Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình tiếp công dân định kỳ tuần thứ 32 năm 2023
Sáng nay, ngày 8/8, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình chủ trì tiếp công dân định kỳ tuần thứ 32 năm 2023. Cùng dự tiếp có lãnh đạo Văn phòng thành ủy; Văn phòng HĐND&UBND thành phố; Ủy ban Kiểm tra thành ủy, lãnh đạo Thanh tra và các cơ quan chuyên môn thành phố cùng UBND các phường liên quan.

 Ông Hoàng Trọng Thoa (bìa phải) nghe  Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình đề xuất các phương án giải quyết vụ việc.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp 4 lượt công dân thuộc các phường Tân Đồng, Tân Bình, Tân Phú và ghi nhận 4 ý kiến liên quan đến việc gia hạn thời gian đối với quyền sử dụng đất, đề nghị cấp giấy phép xây dựng tạm trong khu vực quy hoạch và kiến nghị giải quyết đất còn lại của một số hộ gia đình thuộc dự án Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Sau khi nghe các công dân trình bày ý kiến, nghe Thanh tra và các cơ quan chuyên môn thành phố báo cáo, giải trình đối với từng vụ việc, Chủ tịch UBND thành phố đã thống nhất trả lời cho công dân việc gia hạn quyền sử dụng đất, việc cấp phép tạm. Đối với các kiến nghị khác, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và chỉ đạo  các cơ quan, đơn vị, phòng ban chức năng khẩn trương phối hợp, tham mưu UBND thành phố giải quyết cho công dân.

anh tin bai

 Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình bắt tay ông Hoàng Trọng Thoa sau khi 2 bên cùng thống nhất phương án giải quyết vụ việc

anh tin bai

 Ông Hoàng Trọng Thoa đồng ý ký biên bản làm việc trước sự chứng kiến của lãnh đạo UBND thành phố và các cơ quan chức năng. 

anh tin bai

Việc các bên thống nhất phương án giải quyết đã chấm dứt vụ việc kéo dài 13 năm liên quan đến dự án TTHC phường Tân Đồng. 

Cũng trong buổi tiếp công dân sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, cơ quan chuyên môn thành phố và lãnh đạo UBND phường Tân Đồng đã có buổi làm việc với ông Hoàng Trọng Thoa - công dân phường Tân Đồng, để thống nhất các phương án giải quyết một số vấn đề còn tồn đọng của hộ ông Hoàng Trọng Thoa, liên quan đến công tác giải tỏa, bồi thường, bố trí tái định cư dự án Trung tâm Hành chính phường Tân Đồng đã kéo dài từ năm 2010. Kết quả, sau khi trao đổi và xem xét các phương án giải quyết, ông Hoàng Trọng Thoa đã ký vào biên bản làm việc thống nhất theo phương án mà ông cùng với UBND thành phố và các cơ quan chức năng thành phố lựa chọn.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình đánh giá cao tinh thần hợp tác của ông Hoàng Trọng Thoa cũng như sự cố gắng, nỗ lực của các cơ quan chức năng thành phố trong quá trình đeo bám, tham mưu giải quyết vụ việc. Đồng thời đề nghị các cơ quan chuyên môn thành phố khẩn trương phối hợp thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch thành phố theo biên bản làm việc trong thời gian sớm nhất.

Kim Phụng

 

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị