Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài dâng hương kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 26/7, Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Xoài đã trang trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia địa điểm chiến thắng Đồng Xoài.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đoàn cán bộ lãnh đạo chủ chốt của thành phố đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của quê hương Đồng Xoài rực lửa chiến công và thành kính dâng hoa và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để có ngày quê hương, đất nước thanh bình hôm nay. 

anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài thăm hỏi, tặng quà người có công, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố

Phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và Nhân thành phố Đồng Xoài luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, năm nay 100% đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố được tỉnh, thành phố tặng quà. Trong đó, 82 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu được lãnh đạo thành phố và xã, phường đến tận nhà thăm hỏi, động viên và trao quà tri ân.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố 

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị