Trường mầm non Hoa Sen đón bằng công nhận chuẩn quốc gia mức độ II.
Vừa qua, trường mầm non Hoa Sen (Xã Tiến Hưng) đã tổ chức lễ đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ II. Dự lễ có ông Huỳnh Quang Tiên-UVBTV Tỉnh ủy-Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài, cùng lãnh đạo xã Tiến Hưng.

Ông Huỳnh Quang Tiên-UVBTV Tỉnh ủy-Bí thư Thị ủy Đồng Xoài tặng lẵng hoa chúc mừng cô trò trường mầm non Hoa Sen

Trường mầm non Hoa Sen thuộc địa bàn xã Tiến Hưng, thị xã Đồng xoài. Trong những năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Sở GD&ĐTtỉnh, UBND thị xã, phòng GD&ĐT thị xã Đồng xoài đã tạo điều kiện cho nhà trường trong mọi hoạt động, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của tập thể nhà trường trong xây dựng và thực hiện các quy định, kế hoạch trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Từ năm 2012,trường mầm non Hoa Sen đã được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I. Đến năm 2018, trường vinh dự là một trong 4 trường mầm non đạt chuẩn mức độ II của tỉnh Bình Phước. Trường mầm non Hoa Sen hiện có 52 cán bộ giáo viên và nhân viên, trong đó giáo viên đạt chuẩn đạt 100%, trên chuẩn đạt 85,29%.

Năm học 2017 –2018 trường có 30 giáo viên, cấp dưỡng giỏi cấp cơ sở; 8 giáo viên giỏi cấp thị xã, 4 giáo viên giỏi cấp tỉnh; tham gia hội thi “Bé thông minh vui khỏe” cấp thị xã, trường đạt giải ba toàn đoàn, 100% trẻ đến trường được khám sức khỏe đúng định kỳ và theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng; tỷ lệ chuyên cần đối với trẻ 5 tuổi đạt 90,65%, 100% trẻ được tổ chức ăn bán trú và được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, không có trường hợp ngộ độc hay dịch bệnh xảy ra; tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng hàng năm giảm xuống dưới mức 4%.

Tại buổi lễ ông Hồ Trọng Đường – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh đã trao quyết định và Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II cho trường mầm non Hoa Sen.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Trọng Đường– Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh và bà Bùi Thị Minh Thúy-PCT UBND thị xã Đồng Xoài đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên chức của trường mầm non Hoa Sen, đồng thời mong muốn trường tiếp tực nỗ lực, cố gắng giữ vững danh hiệu đạt chuẩn quốc gia mức độ II của trường, tích cực ứng dụng Khoa học, công nghệ  thông tin trong giảng dạy, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Dịp này, Sở GD&ĐT tỉnh và Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Đồng xoài đã có lẵng hoa chúc mừng cô trò trường mầm non Hoa Sen nhân dịp đón nhận chuẩn quốc gia mức độ II.

Cũng trong dịp này,trường mầm non Hoa Lan cũng đã tổng kết năm học 2017 – 2018 và trao giấy khen cùng phần thưởng cho các bé đạt danh hiệu bé thông minh vui khỏe cấp tỉnh và bé có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 –2018./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài TT&TH

TIN VIDEO


Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 598
  • Trong tuần: 9 794
  • Tất cả: 323 236