Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm chúc mừng Đài Truyền thanh và Truyền hình thị xã nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, bà Bùi Thị Minh Thúy-PCT UBND thị xã, ông Nguyễn Xuân Trường-Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Đồng Xoài cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban thị xã đã đến thăm và chúc mừng cán bộ và nhân viên Đài truyền thanh và truyền hình thị xã Đồng Xoài.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Đài truyền thanh và truyền hình thị xã Đồng Xoài

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Bùi Thị Minh Thúy đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ,nhân viên Đài truyền thanh và truyền hình thị xã Đồng Xoài trong thời gian qua.Mặc dù không chính thức được công nhận là cơ quan báo chí tuy nhiên, Đài truyền thanh và truyền hình thị xã đã nỗ lực, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phản ánh các hoạt động chính trị - kinh tế - văn hóa xã hội của địa phương, nêu gương người tốt, việc tốt đưa thông tin nhanh nhạy, chính xác và đầy đủ đến đông đảo nhân dân trên địa bàn thị xã. Hơn thế nữa, các tin bài cộng tác của phóng viên trên Đài truyền thanh và truyền hình tỉnh Bình Phước, Báo Bình Phước đã góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh, sự đổi mới, phát triển của thị xã Đồng Xoài đến các huyện, thị xã cũng như nhân dân cả nước.

Bà chí Bùi Thị Minh Thúy mong muốn Đài truyền thanh và truyền hình thị xã tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng đổi mới về nội dung, chất lượng tin, bài để tiếp tục truyền tải những thông tin chính xác, đầy đủ, về đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến từng người dân. Từ đó, nâng cao hơn nữa niềm tin của nhân dân đối với đảng, với chính quyền.

Dịp này, thay mặt Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã, bà Bùi Thị Minh Thúy đã tặng lẵng hoa chúc mừng đến toàn thể cán bộ,nhân viên của Đài truyền thanh và truyền hình thị xã Đồng Xoài.

Đáp lại sự quan tâm, ghi nhận cũng như động viên kịp thời của Thị ủy-HĐND- UBND-UBMTTQVN thị xã, ông Đinh Xuân Hường - Trưởng Đài truyền thanh và truyền hình thị xã đã cám ơn, tiếp thu đồng thời hứa sẽ tiếp tục cùng tập thể đài làm tốt công tác tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội,thông tin về những gương người tốt việc tốt, sự năng động, phát triển trong hệ thống chính trị, kinh tế, xã hội đến đông đảo nhân dân trong và ngoài thị xã./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài TT&TH

TIN VIDEO


Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 579
  • Trong tuần: 9 775
  • Tất cả: 323 217