Chi cục thuế khu vực Đồng Xoài - Đồng Phú tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử
Chiều ngày 26/4, Chi cục thuế khu vực Đồng Xoài - Đồng Phú tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử và thực hiện chế độ sổ sách kế toán cho chủ hộ, cá nhân kinh doanh.

Lãnh đạo Chi cục thuế khu vực Đồng Xoài - Đồng Phú giải đáp một số  thắc mắc của hộ kinh doanh về sử dụng hóa đơn điện tử

        Tham dự hội nghị có hơn 200 chủ hộ kinh doanh và người hỗ trợ thuế của các cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Đại diện Chi cục thuế khu vực Đồng Xoài - Đồng Phú đã trao đổi về sử dụng hóa đơn điện tử, giới thiệu quy trình công tác chuẩn bị triển khai áp dụng hóa đơn điện tử. Đồng thời giải đáp các ý kiến và các vấn đề mà doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người hỗ trợ thuế còn chưa rõ trong việc triển khai áp dụng HĐĐT, như: điều kiện và giải pháp công nghệ thông tin, thời hạn, cách thức chuyển đổi, định dạng chuẩn hóa đơn điện tử. 

anh tin bai

Đại diện VNPT Bình Phước hướng dẫn hộ kinh doanh quy trình, thủ tục sử dụng hóa đơn điện tử

          Cũng tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ thông tin như VNPT, Softdreams, Misa, Viettel, Mobile đã giới thiệu dịch vụ, tiện ích sử dụng hóa đơn điện tử và hướng dẫn cách chuyển đổi, truyền nhận hóa đơn điện tử. Đồng thời, trình bày các thao tác thực hiện trên ứng dụng hóa đơn điện tử để các chủ hộ, cá nhân kinh doanh và người hỗ trợ thuế cho các doanh nghiệp làm quen và hiểu rõ hơn về sự thuận lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian khi thanh toán bằng hóa đơn điện tử. 

          Kim Phụng – Nhã Trâm 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị