Đồng Xoài tập huấn ứng dụng Bình Phước today cho các cơ quan, đơn vị, xã phường
Vừa qua, UBND thành phố Đồng Xoài phối hợp với VNPT Bình Phước tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bình Phước Today với nhiều tính năng mới được cải tiến hơn so với  trước. 

Toàn cảnh buổi tập huấn, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bình Phước Today

Tại buổi tập huấn lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan, đơn vị, xã phường được hướng dẫn những điểm mới trong ứng dụng tương tác giữa công dân với chính quyền như Cung cấp tin tức chính thống; Cung cấp các dịch vụ tra cứu, theo dõi thông tin; Tiếp nhận, xử lý phản ánh mọi vấn đề trong xã hội; Cung cấp dịch vụ Thanh toán trực tuyến. Chuyên viên công nghệ của trung tâm IOC thành phố và VNPT Bình Phước đã hướng dẫn cụ thể cách cài app Bình Phước Today trên các nền tảng; cách tra cứu thông tin, phản ánh thông tin. Đặc biệt là việc tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin phản ánh của người dân của các đơn vị chuyên môn và xã, phường. 

anh tin bai

Với nhiều tính năng được cải tiến đa dạng, tạo sự tác tác giữa công dân với chính quyền nhằm hướng đến xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh, sau tập huấn các đoàn thanh niên thành phố và xã phường sẽ tổ chức hướng dẫn người dân trên địa bàn thành phố cài app Bình Phước Today và cách sử dụng ứng dụng này.

Nhã Trâm - Đài TT&TH thành phố

 

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị