Đồng Xoài khai trương quầy giao dịch TTHC về lĩnh vực Công an tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả
Sáng nay, ngày 10/5 tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố Đồng Xoài, công an thành phố đã chính thức khai trương đi vào hoạt động quầy giao dịch thủ tục hành chính về lĩnh vực Công an.

 Bí thư thành ủy đồng xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành phố chúc mừng và mong muốn Công an thành phố tiếp tục phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi để người dân dễ dàng tiếp cận và gải quyết các TTHC thuộc lĩnh vực Công an. 

Ông Hà Anh Dũng, ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài cùng lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố đã đến dự và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và các cán bộ, chiến sỹ công an thành phố.

Theo đó quầy giao dịch của Công an thành phố có 2 cửa tiếp nhận hồ sơ được đặt cùng với các quầy giao dịch thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận ơ và trả kết quả thành phố. Đồng thời, công  an thành phố cũng phân công các cán bộ, chiến sỹ thường xuyên trực, tiếp nhận hồ sơ của người dân đến giao dịch các thủ tục hành chính thuộc danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận tại bộ phận một cửa điện tử do Bộ Công an quy định đối với cấp huyện. Bao gồm các lĩnh vực về căn cước công dân; lĩnh vực về quản lý ngành, nghề, đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự; lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

anh tin bai

Ông hà anh dũng, UVBTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng công an thành phố và các cán bộ chiến sỹ được giao nhiệm vụ trực tiếp tiếp nhận hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và  trả kết quả thành phố.

 Như vậy cùng với các thủ tục hành chính khác, người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến các lĩnh vực thuộc ngành công an nêu trên sẽ nộp hồ sơ (kể cả trực tiếp và trực tuyến) tại bộ phận tiếp nhận. Người dân chỉ việc đến nhận kết quả theo ngày được ghi trên giấy hẹn.

 Việc chính thức khai trương vàò hoạt động quầy giao dịch thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực  thuộc ngành công an quản lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục hành chính, đảm bảo tính công khai minh bạch, nhất là khi các hoạt động tác nghiệp, giải quyết TTHC đều được các đơn vị nghiệp vụ của cơ quan công an chủ động thực hiện và liên thông trên môi trường điện tử.

Kim Phụng

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị