Đồng Xoài: Tặng 167 phần quà cho công nhân, người lao động nhân dịp tháng công nhân 2022
Ngày 8/5, Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài tổ chức phát động tháng công nhân, hưởng ứng "Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động"năm 2022 và trao tặng quà cho công nhân, người lao động khó khăn trên địa bàn thành phố.  

Lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài trao quà cho công nhân, người lao động khó khăn

Trong tháng Công nhân 2022, các cấp công đoàn thành phố triển khai nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính dáng của đoàn viên, công nhân viên chức người lao động. Tổ chức công đoàn chú trọng lắng nghe và giải quyết kịp thời nhiều kiến nghị chính đáng của người lao động; thăm hỏi, hỗ trợ, tiếp sức, tháo gỡ những khó khăn trong lao động và sản xuất. Thông qua các hoạt động trong Tháng công nhân 2022, động viên công nhân viên chức, người lao động vượt khó, thực hiện an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc, đóng góp xây dựng doanh nghiệp, cơ quan đơn vị và xã hội.

Nhằm động viên công nhân, người lao động khó khăn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc, Liên đoàn lao động thành phố đã trao 160 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Đồng thời trao 7 phần quà hỗ trợ cho người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố 

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị