Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài gặp gỡ công dân trẻ thành phố với trách nhiệm xây dựng quê hương
Sáng ngày 8/5, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn, UBND thành phố và các cơ quan, đơn vị thành phố có buổi gặp gỡ với đoàn viên thanh niên thành phố để nghe những công dân trẻ hiến kế xây dựng thành phố Đồng Xoài phát triển.

Đoàn viên thanh niên thành phố tham dự buổi gặp gỡ với lãnh đạo thành phố

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo thành phố đã lắng nghe tâm tư, tình cảm và những trao đổi đầy trách nhiệm của tuổi trẻ với mong muốn đóng góp xây dựng quê hương Đồng Xoài trên các lĩnh vực. Trong đó thanh niên quan tâm đến lĩnh vực chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính, quản lý đất đai, giáo dục đào tạo, quảng bá du lịch Bình Phước nói chung và thành phố Đồng Xoài nói riêng; thanh niên còn những băn khoăn về khởi nghiệp, thu hút nguồn nhân lực đóng góp sức trẻ cho thành phố; về đầu ra cho cán bộ Đoàn xã, phường và điều kiện thuận lợi để đảng viên trẻ trong các công ty, doanh nghiệp có thể duy trì sinh hoạt Đảng tại khu dân cư… 

 

anh tin bai

UVTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng trao đổi với công dân trẻ của thành phố

Trao đổi đoàn viên thanh niên, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng ghi nhận những hiến kế của các bạn trẻ cho thành phố, những vấn đề thanh niên quan tâm đã được lãnh đạo thành phố trao đổi và chia sẻ để thanh niên nắm rõ hơn những lĩnh vực mà thành phố đang triển khai thực hiện, nhất là trong chuyển đổi số hướng tới xây dựng thành phố thông minh. Bí thư thành ủy Đồng Xoài cũng tin tưởng và kỳ vọng những công dân trẻ của thành phố không chỉ hiến kế mà còn phải bằng những hành động thiết thực. Lãnh đạo thành phố luôn quan tâm, tạo điều kiện cho thanh niên phát huy năng lực, khả năng sáng tạo, đóng góp sức trẻ của mình cho quê hương Đồng Xoài.

 Dịp này Quỹ khởi nghiệp thanh niên thành phố Đồng Xoài đã trao nguồn vốn 340 triệu đoồng cho 2  dự  án khởi nghiệp của thanh niên.

          Nhã Trâm (Đài TT&TH thành phố Đồng Xoài)

 

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị