Lãnh đạo TP. Đồng Xoài thăm, chúc mừng BPTV nhân ngày 21-6
Lượt xem: 232
BPO - Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022), sáng nay 16-6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng, cùng đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố đã đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV). Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm tiếp và làm việc với đoàn.

Trong không khí ấm áp, thân tình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã tặng hoa, quà cũng như gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động BPTV. 

Bí thư Thành ủy Đồng Xoài cũng bày tỏ niềm vui trước những đổi mới và thành tựu của BPTV thời gian qua. Đặc biệt là sau thời điểm hợp nhất, dù còn nhiều khó khăn nhưng BPTV đã cố gắng, sáng tạo, đổi mới, ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số để làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao và khẳng định được vai trò quan trọng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền, là tiếng nói của các tầng lớp nhân dân Bình Phước.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh về buổi thăm, chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6) của lãnh đạo TP. Đồng Xoài tại BPTV

Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cho biết: Thời gian tới, Đồng Xoài sẽ có nhiều chủ trương, chính sách, chương trình nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển thành phố để xứng tầm là đô thị trung tâm của cả tỉnh. Vì vậy, mong muốn BPTV đẩy mạnh hợp tác, hỗ trợ trong các hoạt động thông tin, tuyên truyền.

Tại buổi tiếp đoàn, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc - Ban biên tập và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động BPTV, Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và lời chúc mừng tốt đẹp nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6) của lãnh đạo thành phố Đồng Xoài. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới giữa BPTV và các cơ quan Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể thành phố Đồng Xoài tiếp tục xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác trong các hoạt động thông tin, tuyên truyền.

Quang Xuân - Hoàng Vũ

 

https://baobinhphuoc.com.vn/news/1/134117/lanh-dao-tp-dong-xoai-tham-chuc-mung-bptv-nhan-ngay-21-6

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị