Hôm nay ngày: 29/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Khai trương chi nhánh SJC Bình Phước. (20/5/2013)
Ngày 15/5/2013, tại trung tâm thương mại ITC Đồng Xoài, Công ty TNHH Một thành viên Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn đã tổ chức lễ khai trương chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh SJC Bình Phước. 

Học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác của Đoàn trường THPT Hùng Vương. (20/5/2013)

Qua hai năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Hùng Vương đã phát động sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên thực hiện cuộc vận động tuổi trẻ trường THPT Hùng Vương học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kết quả có nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập và phong trào được nhà trường và các tổ chức đánh giá cao. 


Bắt quả tang pha trộn, đóng bao trên 5.200 kg phân bón vi sinh. (20/5/2013)

Vào lúc 14h30’ ngày 07/5/2013, lực lượng đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6 thị xã Đồng Xoài đã bất ngờ kiểm tra cửa hàng phân bón Minh Minh, chuyên kinh doanh vật tư nông nghiệp, phân bón, hóa chất nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật thuộc Công ty TNHH một thành viên Hoàng Gia Anh, địa chỉ ấp 1 xã Tiến Hưng thị xã Đồng Xoài. Tại đây lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện và bắt quả tang khi các nhân viên của công ty này đang tiến hành pha trộn, đóng bao 5.273 kg phân bón vi sinh bị nghi là hàng giả.


Công tác giải quyết đơn thư KN, TC trên địa bàn thị xã Đồng Xoài trong những năm gần đây và những bài học kinh nghiệm. (16/5/2013)
Thị xã Đồng Xoài là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, trong thời gian qua, trên địa bàn thị xã triển khai thực hiện nhiều dự án của tỉnh và thị xã nhằm hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị. Quá trình phát triển này mang lại nhiều lợi ích chung cho cộng đồng, trong đó không tránh khỏi việc một bộ phận nhỏ dân cư bị thu hồi đất để thực hiện dự án cho rằng quyền và lợi ích của mình bị ảnh hưởng, dẫn đến phát sinh nhiều vụ việc khiếu nại. Mặt khác, do còn tồn tại một số yếu kém trong lĩnh vực quản lý đất đai, quản lý đô thị và chính sách bồi thường, hỗ trợ thu hồi còn chồng chéo, thường xuyên thay đổi, một số dự án quy hoạch đã lâu nhưng chưa thực hiện hoặc thực hiện không đảm bảo tiến độ làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, gây bức xúc trong dân, một số cơ quan trong quá trình tác nghiệp không thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giải thích và vận động để nhân dân hiểu về chính sách của nhà nước. … là những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh đơn thư khiếu nại, tố cáo, tranh chấp.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp xúc với cử tri thị xã Đồng Xoài trước kỳ họp thứ 5. (15/5/2013)

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII, vừa qua, tại nhà văn hóa khu phố Xuân Bình, phường Tân Bình, ông Bùi Mạnh Hùng - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước có buổi tiếp xúc với cử tri các xã, phường của thị xã Đồng Xoài gồm phường Tân Bình, Tân Đồng, Tân Xuân, Tân Thiện và xã Tiến Hưng.


 Trang đầu  «  168  169  170 [171] 172  173  174  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: