Hôm nay ngày: 22/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
200 hộ nghèo, hộ khó khăn xã Tân Thành được khám bệnh và tặng quà.
(12/9/2017)

Vừa qua, Hội chữ thập đỏ thị xã Đồng Xoài phối hợp với Đoàn Y, Bác sỹ tình thương tỉnh Bình Dương tổ chức buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn, hộ đồng bào dân tộc của xã Tân Thành (thị xã Đồng Xoài). Sau khi được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, 100 đối tượng thuộc hộ nghèo còn được nhận một phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác do Hội chữ thập đỏ thị xã Đồng Xoài vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã trao tặng.

Nhân dịp đầu năm học mới, Đoàn Y, Bác sĩ tình thương tỉnh Bình Dương và các nhà hảo tâm thị xã đã trao tặng 5 xe đạp cho 5 em học sinh đồng bào dân tộc nghèo và trao 20 phần quà gồm tập vỡ, quần áo và sữa cho các em học sinh nghèo vượt khó của xã Tân Thành. Tổng trị giá các phần quà và thuốc cấp trong đợt khám chữa bệnh nhân đạo đợt này tại xã Tân Thành là 25 triệu đồng.

Được biết, Đoàn Y, Bác sỹ tình thương tỉnh Bình Dương đã tổ chức nhiều chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho các gia đình nghèo, khó khăn và bà con đồng bào nghèo của tỉnh Bình Phước, nhằm góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là các đối tượng hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn./. 

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  11  12  13 [14] 15  16  17  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: