Hôm nay ngày: 22/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Ban An toàn giao thông thị xã Đồng Xoài thăm tặng quà các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017.
(10/11/2017)
Nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, vừa qua, Ban An toàn giao thông (ATGT) thị xã Đồng xoài đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã.
Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà 5 gia đình các nạn nhân: Lê Thị Hiền (Sinh năm 1985), ngụ ấp 6, xã Tân Thành; Trần Quý (Sinh năm 1977) ngụ KP Suối Đá, phường Tân Xuân; Trần Thị Phương (Sinh năm 1964), ngụ KP Phú Thanh, Phường Tân Phú; Nguyễn Ngọc Thiện (Sinh năm 1985), KP Phú Mỹ, Phường Tân Phú; Nguyễn Hồng phú (Sinh năm 1978), KP Phường Tân Bình, Phường Tân Bình.
Tại các nơi đến thăm, đại diện Ban ATGT thị xã Đồng Xoài đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình có người tử nạn vì tai nạn giao thông vơi bớt đau thương, tiếp tục lao động sản xuất ổn định cuộc sống; đồng thời nhắn nhủ các gia đình cần tăng cường tuyên truyền những người thân trong gia đình cũng như cộng đồng khu dân cư thực hiện các quy định về an toàn giao thông; các xã, phường cũng cần quan tâm hỗ trợ các gia đình để từng bước khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Dịp này, Ban an toàn giao thông thị xã Đồng Xoài cũng đã trao tặng mỗi gia đình nạn nhân 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Theo thống kê của phòng Cảnh sát giao thông thị xã Đồng Xoài trong 10 tháng đầu năm, các lực lượng đã tuần tra, kiểm soát phát hiện và lập biên bản 3.014 trường hợp vi phạm, xử lý hành chính 3.027 trường hợp với tổng số tiền trên 2,2 tỷ đồng; tai nạn giao thông xảy ra 52 vụ làm 29 người chết, 52 người bị thương, hư hỏng 83 phương tiện các loại. Trong đó, các tuyến đường do thị xã quản lý xảy ra 10 vụ làm 7 người chết và 13 người bị thương, hư hỏng 20 phương tiện. (so với cùng kỳ giảm 1 vụ, tăng 2 người chết, giảm 2 người bị thương)./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  2  3  4 [5] 6  7  8  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: