Hôm nay ngày: 21/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Bộ Nội vụ kiểm tra việc triển khai xây dựng Nông thôn mới tại xã Tiến Thành.
(14/12/2017)
Vừa qua, bà Võ Thị Tuyết Thu - Phó Vụ trưởng Vụ tổng hợp, Bộ Nội vụ - Trưởng Đoàn kiểm tra của Bộ Nội vụ đã về kiểm tra việc triển khai xây dựng Nông thôn mới tại xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài. Cùng dự kiểm tra có ông Nguyễn Thành Chương - Giám đốc Sở Nội vụ, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và các thành viên Ban điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới tỉnh.
Toàn cảnh cuộc họp
Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Phạm Văn Liêm - Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các phòng, ban thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tiến thành.
Tại buổi làm việc lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tiến Thành đã báo cáo kết quả thực hiện xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã và chia sẻ với đoàn những kinh nghiệm quý báu trong triển khai xây dựng Nông thôn mới, đặc biệt là công tác tuyên truyền vận động tạo sự đồng thuận, sức lan tỏa trong cả hệ thống chính trị và cộng đồng dân cư đối với việc thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới.

Kết luận buổi làm việc, bà Võ Thị Tuyết Thu đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân xã Tiến Thành, nhất là huy động sức dân trong làm đường giao thông, đầu tư hoàn thiện các thiết chế văn hóa. Trưởng Đoàn kiểm tra cũng đề nghị xã Tiến Thành tiếp tục phát huy kết quả đạt được, chủ động rà soát xây dựng kế hoạch hoàn thiện và nâng chất các tiêu chí Nông thôn mới hàng năm. Về kết quả xây dựng Nông thôn mới năm 2017 của xã, Đoàn sẽ tổng hợp báo cáo với Ban chỉ đạo Trung ương về xây dựng Nông thôn mới./.

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: