Hôm nay ngày: 25/11/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Đoàn trường THPT Hùng Vương tổ chức Hội thi sắc màu ASEAN.
(6/11/2017)
Vừa qua, Đoàn trường THPT Hùng Vương đã tổ chức chung kết Hội thi “Sắc màu ASEAN 2017”. Về tham dự có đồng chí Phạm Viết Nhật Linh – Phó Bí thư Thị Đoàn, cùng Ban giám hiệu, quý thầy cô và đông đảo học sinh toàn trường.
Tham dự Hội thi có 04 đội thi vào vòng chung kết. Để vào được vòng chung kết bốn đội thi (12A1, 12C, 12D1 và 11D3) đã phải vượt qua 40 đội dự thi ở vòng loại. Ở vòng thi chung kết mỗi đội phải trải qua 03 phần thi: Phần thi tự giới thiệu, phần thi trang phục các nước ASEAN và phần thi năng khiếu.
Vòng chung kết hội thi diễn ra sôi nổi, Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho chi Đoàn 11D3, giải nhì cho chi Đoàn 12D1 và 02 giải ba cho chi đoàn 12C và 12A1.
Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về nội hàm, mục đích, giá trị và lợi ích của cộng đồng ASEAN; chuyển tải thông tin về tình hình hợp tác ASEAN, đất nước, con người các nước ASEAN; đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên có dịp tìm hiểu về truyền thống của các quốc gia trong cộng đồng ASEAN, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và trang bị kiến thức, kỹ năng cho đoàn viên, thanh niên về hội nhập kinh tế quốc tế./.

Tác giả: Văn Châu

Nguồn tin: THPT Hùng Vương

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: