Hôm nay ngày: 16/12/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Đội Quản lý thị trường số 6 thị xã Đồng Xoài thu giữ 300 đôi giày dép không rõ nguồn gốc xuất xứ.
(4/12/2017)
Vừa qua, trong khi kiểm tra hoạt động kinh doanh tại cửa hàng giày dép Phúc Sang, địa chỉ: số nhà 403, Quốc lộ 14, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, Đội quản lý thị trường số 6 thị xã Đồng Xoài đã phát hiện 300 đôi giày, dép các loại bày bán tại đây không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Hơn 300 đôi giày, dép do lực lượng của Đội quản lý thị trường số 6 kiểm tra, phát hiện đang bày, bán trên các quầy, kệ của cửa hàng. Trong đó, chủ yếu là giày thể thao của nam và nữ mang nhãn hiệu: Adidas, Nike, Fila cùng nhiều loại giày dép khác không có nhãn, mác. Qua kiểm tra tất cả các hàng hóa trên đều không có căn cứ để xác định nơi sản xuất, cũng như xuất xứ của lô hàng. Chủ cơ sở kinh doanh giày dép Phúc Sang là ông Nguyễn Mạnh Hưng, ngụ cùng địa chỉ không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, cũng như chứng từ có liên quan của lô hàng hóa nói trên. Tổng trị giá của lô hàng 300 đôi giày được xác định là trên 20 triệu đồng.

Đội quản lý thị trường số 6 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi kinh doanh hàng hóa là giày dép các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ đối với chủ cơ sở. Đồng thời tịch thu toàn bộ số lượng 300 đôi giày dép vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: