Hôm nay ngày: 22/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo thị xã tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” lần 7 năm 2017.
(10/11/2017)

Vừa qua, Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo (NKT – TMC – BNN) thị xã Đồng Xoài tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” lần 7 năm 2017 cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Tuyến – ngụ tại khu phố Xuân Đồng – phường Tân Thiện.

Thông qua chương trình “Kết nối yêu thương”, bà Lê Thị Tý – Chủ tịch Hội bảo trợ NKT – TMC – BNN thị xã Đồng Xoài đã kêu gọi các cá nhân có lòng hảo tâm cùng chung tay chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Nguyễn Thị Tuyến. Được biết chị Nguyễn Thị Tuyến bị tai nạn bất tỉnh được người đi đường đưa vào bệnh viên cấp cứu. Chị bị chấn thương phần chân và tay phải nẹp và bắt vít mới có thể cử động được. Sau 1 tháng điều trị, hiện tại chị Tuyến đã xuất viện nhưng đi lại khó khăn, sức khỏe giảm sút. Thêm vào đó gia đình hiện khó khăn, bố mẹ già sức khỏe yếu, nguồn thu nhập không ổn định phải vay mượn để điều trị vết thương cho chị.

Cảm thông và chia sẻ với hoàn cảnh chị Tuyến, các cá nhân có lòng hảo tâm và đại diện khu dân cư, hội đoàn thể, mặt trận tổ quốc phường Tân Thiện đã thông qua Hội bảo trợ thị xã hỗ trợ cho chị Tuyến với tổng số tiền 10 triệu 700 ngàn đồng để chia sẻ một phần khó khăn cho gia đình chị. Dịp này, Hội bảo trợ NKT – TMC – BNN cũng trao tặng cho chị Tuyến 1 chiếc xe lăn trị giá 3 triệu đồng./. 

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  2  3  4 [5] 6  7  8  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: