Hôm nay ngày: 17/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm, chúc mừng các Giáo xứ, giáo họ nhân dịp lễ Giáng sinh 2017.
(5/1/2018)
Vừa qua, ông Giang Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đã tới thăm, chúc mừng các Giáo xứ Tân Hưng và giáo họ Tân Thành nhân dịp Giáng sinh năm 2017.
Ông Giang Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã
tặng hoa và quà cho giáo xứ Tân Hưng.
Tại các nơi đến thăm, ông Giang Xuân Sơn, thay mặt lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các vị linh mục, quản hạt, hội đồng giáo xứ, giáo họ, chức sắc, chức việc; gửi lời chúc mừng đến toàn thể bà con tín đồ đạo công giáo và đạo tin lành trên địa bàn thị xã có một lễ giáng sinh an lành, yên vui và hạnh phúc. Lãnh đạo thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng bào trong việc tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, nhân đạo từ thiện, qua đó góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ cách mạng tại địa phương.
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các giáo sứ, giáo họ, các linh mục, quản hạt đã cảm ơn sự quan tâm kịp thời của chính quyền các cấp đồng thời hứa sẽ tiếp tục động viên các tín đồ phát triển kinh tế, tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương đồng thời chấp hành tốt các chủ chương, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước.
Dịp này, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã cũng đã trao tặng lãng hoa và nhiều phần quá ý nghĩa đến các giáo sứ, giáo họ nhân lễ giáng sinh năm 2017./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài TT&TH
Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: