Hôm nay ngày: 25/11/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm, tặng quà chúc mừng các chùa trên địa bàn nhân Lễ Phật đản 2017.
(17/5/2017)
Vừa qua, các đồng chí lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh, thị xã và các chùa trên địa bàn nhân dịp đại Lễ Phật đản Phật lịch 2561 – Dương lịch 2017.
Lãnh đạo thị xã thăm, tặng hoa và quà chúc mừng chùa Thanh Quang,
xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài.
Tại chùa Thanh Long – huyện Đồng Phú và các chùa Thanh Tiến, xã Tiến Thành; chùa Thanh Quang, xã Tiến Hưng; chùa Thanh Minh, phường Tân Xuân và thiền tự Thanh Nguyên, phường Tân Bình các đồng chí lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng các vị hòa thượng, Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh, thị xã Đồng Xoài, các vị sư trụ trì các chùa, đồng thời chuyển lời thăm hỏi, chúc mừng tới các tăng ni, bà con phật tử trong tỉnh và thị xã nhân đại Lễ Phật đản Phật lịch 2561 – Dương lịch 2017.
Lãnh đạo thị xã đã đánh giá cao những đóng góp của Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh, thị xã và các chùa trên địa bàn trong việc vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, cùng nhau xây dựng mối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, trong thời gian qua Ban trụ trì các chùa đã vận động tăng ni, phật tử, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo cưu mang giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.  Đồng thời, mong muốn Ban trụ trì các chùa trên địa bàn tiếp tục vận động tăng ni, phật tử tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, sống “Tốt đời đẹp đạo”.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã tặng hoa và quà của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã cho Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh, thị xã và các chùa trên địa bàn, đồng thời chúc các vị hòa thượng, sư trụ trì cùng tăng ni, phật tử có một mùa lễ Phật đản an lành./.

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  24  25  26 [27] 28  29  30  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: