Hôm nay ngày: 16/12/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Phó Chủ tịch UBND thị xã Phạm Văn Liêm kiểm tra tiến độ vận động giải tỏa suối Đồng Tiền, Tầm Vông.
(6/12/2017)
Vừa qua, ông Phạm Văn Liêm - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã đã có buổi kiểm tra tiến độ vận động giải tỏa suối Đồng Tiền và suối Tầm Vông, cùng đi có lãnh đạo phòng QLĐT, Điện lực thị xã, Ban quản lý dự án và đơn vị tư vấn thực hiện dự án.
Trong buổi sáng, Đoàn đã trực tiếp kiểm tra nhiều đoạn còn đang vướng mắc tại các phường: Tân Đồng, Tân Xuân, Tân Thiện và Tân Bình. Qua báo cáo của các phòng ban chuyên môn, đơn vị tư vấn hiện nay nhiều đoạn suối đã cơ bản các hộ dân được vận động đã bàn giao mặt bằng cho địa phương, san ủi. Một số đoạn có khúc cua gấp cần lắp đặt hệ thống cống hộp để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân; các hệ thống cột điện cạnh 2 bên suối cần di dời, Đoàn cũng đã xem xét một số đoạn, khu vực nhằm thực hiện nắn suối sao cho phù hợp, vừa hạn chế ảnh hưởng đến các hộ dân 2 bên suối.
Sau khi kiểm tra, ông Phạm Văn Liêm đã chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị tư vấn, Điện lực Đồng Xoài cũng như các phường - xã cần phối hợp khảo sát địa điểm phù hợp di dời hệ thống cột điện nhằm đảm bảo công tác giải phóng mặt bằng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Đối với các hộ dân chưa đồng ý với chủ chương của thị xã về việc thực hiện dự án cần tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu và cùng chung tay với thị xã thực hiện dự án rất ý nghĩa và quan trọng này./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài TT&TH
Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: