Hôm nay ngày: 21/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Thị xã Đồng Xoài: Gần 500 người cao tuổi được tư vấn chăm sóc sức khỏe.
(14/11/2017)

Hội người cao tuổi thị xã Đồng Xoài vừa phối hợp với công ty Traphaco tổ chức đợt truyền thông chăm sóc sức khoẻ cho gần 500 người cao tuổi tại các xã phường gồm các phường-xã: Tân Bình, Tân Thiện, Tân Xuân và Tiến Thành.

Tại buổi truyền thông, người cao tuổi thị xã được tư vấn và hướng dẫn cách phòng tránh bệnh tật hiệu quả, cách sử dụng thuốc sao cho an toàn và đạt kết quả tốt nhất. Các chuyên đề được các chuyên gia đề cập đến là các bệnh thường gặp đối với người cao tuổi như: Cao huyết áp, thiếu máu lên não, đột quỵ, tiểu đường, viêm khớp, loãng xương. Ngoài việc được cung cấp các kiến thức cơ bản để phòng tránh bệnh tật, các cụ cao tuổi còn được các tư vấn viên của công ty giải đáp các thắc mắc, triệu chứng khó chịu mà các cụ hay gặp phải trong cuộc sống cũng như trong khi điều trị bệnh.

Sau mỗi buổi tư vấn, công ty đã tặng quà bằng sản phẩm thuốc của công ty sản xuất và tài liệu "Thông tin sống khỏe" cho các cụ cao tuổi tham dự chương trình. Qua đây giúp các cụ có thêm thông tin bổ ích để tự chăm sóc sức khỏe cho mình và sống vui, sống khỏe cùng con cháu./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  2  3  4 [5] 6  7  8  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: