Hôm nay ngày: 16/12/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Thường trực Thị ủy Đồng Xoài đối thoại nông dân sản xuất kinh doanh giỏi.
(28/11/2017)
Vừa qua, Thường trực Thị ủy đã có buổi đối thoại với 50 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn thị xã. Về dự có bà Đào Thị Lanh – Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thị xã.
Chủ tịch UBND thị xã – Lê Trường Sơn tặng giấy khen cho
nông dân sản xuất kinh doanh giỏi
Tại buổi đối thoại, nhiều ý kiến, kiến nghị đã được các hội viên, nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn thị xã nêu ra như: Đề nghị thị xã có giải pháp ổn định đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp; sớm triển khai dự án kè suối Rạt để khắc phục tình trạng ngập úng cục bộ trên địa bàn; tăng cường công tác kiểm tra, quản lý các mặt hàng vật tư nông nghiệp như: Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi; tạo điều kiện hơn nữa để nông dân tiếp cận các nguồn vốn vay hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; quản lý và tổ chức hội thảo của các công ty, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm ứng dụng khoa học, công nghệ cao để bán sản phẩm nhưng không đảm bảo chất lượng cho người dân...
Các ý kiến, kiến nghị của hội viên, nông dân sản xuất giỏi thị xã đã được các phòng, ban chức năng của thị xã trả lời trực tiếp tại buổi đối thoại, ông Lê Trường Sơn đã ghi nhận ý kiến của các hội viên, nông dân đồng thời chỉ đạo các ngành tăng cường giám sát kiểm tra chặt chẽ đối với các mặt hàng vật tư nông nghiệp đồng thời kiểm tra, kiểm duyệt chặt chẽ đối với các doanh nghiệp xin phép giới thiệu các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp; đảm bảo nông dân tiếp cận được những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Cũng tại hội nghị, 50 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của thị xã giai đoạn 2012 – 2017 cũng đã được UBND thị xã tuyên dương, khen thưởng./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: