Hôm nay ngày: 25/11/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
UBND thị xã Đồng Xoài triển khai Hướng dẫn số 986/HĐ-SNV của Sở Nội vụ.
(9/7/2017)

UBND thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị triển khai Hướng dẫn số 986/HD-SNV ngày 12/5/2017 của Sở nội vụ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho hơn 100 cán bộ lãnh đạo, quản lý các trường học trực thuộc phòng giáo dục và đào tạo thị xã. Bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã Đồng Xoài chủ trì hội nghị. 

Bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã Đồng Xoài phát biểu tại hội nghị.
Cán bộ lãnh đạo quản lý các trường học được lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã Đồng Xoài triển khai nội dung chính của Hướng dẫn 986 và một số điểm mới so với quy định trước đây. Trong đó, hướng dẫn cụ thể việc thực hiện việc quy hoạch công chức, viên chức ngành giáo dục; việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại; việc tiếp nhận và tuyển dụng viên chức; việc ký hợp đồng đối với viên chức; nâng bậc lương trước thời hạn, nâng phụ cấp thâm niên nhà giáo; việc cho thôi việc đối với viên chức và tinh giảm biên chế…

Các cán bộ lãnh đạo quản lý còn được hướng dẫn cách thực hiện các mẫu biểu có liên quan trong quá trình tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức giáo dục và đào tạo./.

Tác giả: Lê Nghiêm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  17  18  19 [20] 21  22  23  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: