Đồng Xoài: Hơn 1.500 cán bộ quản lý, giáo viên được tiêm Vacxin đợt 4

Tác giả: Nhã Trâm

Đơn vị: Đài TT&TH

          Trung tâm Y tế thành phố Đồng Xoài vừa triển khai tiêm Vacxin phòng dịch Covid-19 mũi 1 đợt 4 cho hơn 1.500 giáo viên các trường mần non, tiểu học, THCS, THT trên địa bàn thành phố.

Trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài tiêm phòng Vacxin Covid-19 cho giáo viên trên địa bàn thành phố

Nhằm đảm bảo an toàn cho công tác triển khai tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 khi số lượng cán bộ, giáo viên được tiêm chủng đông, Trung tâm y tế thành phố Đồng Xoài đã phân bổ số lượng tiêm chủng theo từng trường về các trạm y tế xã, phường đủ điều kiện và nhân lực để thực hiện có sự hỗ trợ của trung tâm y tế.

Khu vực tiêm được bố trí hợp lý tổ chức khoa học theo hướng một chiều như: Tiếp đón, khám sàng lọc, vị trí tiêm, theo dõi sau tiêm, cấp giấy chứng nhận sau tiêm chủng. Trước khi tiêm cán bộ, giáo viên các trường đều được tư vấn, hướng dẫn cụ thể, yêu cầu ở lại theo dõi 30 phút sau khi tiêm và tiếp tục tự theo dõi sức khỏe bản thân trong  những ngày tiếp theo. 

Giáo viên phường Tân Phú (TP.Đồng Xoài) khám sàn lọc sức khỏe trước khi tiêm Vacxin phòng Covid-19

Ngoài lực lượng cán bộ quản lý, giáo viên các trường học, trong đợt tiêm Vacxin lần này còn có công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh và doanh nghiệp đóng trên địa bàn, dự kiến khoảng 1.951 người.

Ban biên tập duyệt tin

TIN MỚI

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị