Đồng Xoài kiên quyết xử phạt nghiêm các trường hợp người dân ra đường sau 18 giờ

Trong những ngày thành phố Đồng Xoài thực hiện quy định giới nghiêm sau 18h, các tuyến đường trong nội ô của thành phố Đồng Xoài đều vắng bóng người. Trên các tuyến đường lớn như ĐT.741, quốc lộ 14, Hùng Vương, Lê Duẩn, Trần Hưng Đạo…đều có các lực lượng CSGT, Đội Cảnh sát trật tự, công an, dân quân tự về và UBND các xã, phường thành lập các chốt kiểm tra, tuần tra lưu động dừng các phương tiện giao thông trên đường kiểm tra, xử lý các trường hợp ra đường không thuộc trường hợp được phép.

Đường Quốc Lộ 14 vắng bóng người sau 18 giờ thực hiện giới nghiêm người dân không được ra đường

Tuy nhiên qua một buổi tối tuần tra, lực lượng chức năng thành phố cũng phát hiện và xử phạt trường hợp ra đường sau 18h nhưng không các đối tượng được phép ra đường theo quy định. Cụ thể, tại đường Hùng Vương (P.Tân Bình), Đội CSGT công an TP.Đồng Xoài đã lập chốt, dừng hơn 20 lượt phương tiện các loại, qua đó phát hiện 1 trường hợp người đàn ông ra ngoài đường sau 18 giờ với lý do được đưa ra là…đi mua thuốc. Sau khi giải thích, tuyên truyền rõ đến người này, lực lượng công an TP.Đồng Xoài đã bị lập biên bản xử phạt hành chính.

Lực lượng cảnh sát giao thông thành phố Đồng Xoài kiểm tra các trường hợp ra đường sau 18 giờ

Khoảng 19 giờ tối, tiếp tục tuần tra lưu động trên đường quốc lộ 14 (P.Tân Bình) Nguyễn Thị Tú Nguyên (20 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài) lái xe máy đi từ P.Tân Thiện qua P.Tân Phú đã bị lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Kiểm tra hành chính, cô gái này không mang theo bất kỳ giấy tờ tùy thân nào và viện cớ lý do đi đi lấy thuốc cho người thân. Đội kiểm tra đã lập biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện giao thông.

Lực lượng cảnh sát giao thông tuần tra liên tục trên các tuyến đường trung tâm thành phố Đồng Xoài

Ngoài các trường hợp trên thì trong những ngày qua việc thực hiện quy định người dân không ra đường sau 18 giờ được người dân thành phố chấp hành khá tốt. Các lực lượng tuần tra cũng thường xuyên tổ chức các đợt tuần tra và duy tri các chốt kiểm tra việc đi lại của người dân trong giờ giới nghiêm theo quy định.

Ban  biên tập duyệt tin

 

TIN MỚI

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị