Hôm nay ngày: 24/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Đồng
Tăng gia với mô hình nuôi thỏ. (25/7/2017)
Sau thời gian tìm hiểu kỹ thuật và đầu tư thí điểm, mô hình nuôi thỏ nhốt của anh Vị, ở tổ 2, khu phố 5, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài từng bước mang lại hiệu quả thu nhập ổn định. Điều đáng nói là với quy mô vừa phải, mô hình này đã phát huy được hiệu quả kinh tế khi tận dụng được thời gian nhàn rỗi sau những giờ làm việc. 

Thị ủy Đồng Xoài trao tặng huy hiệu đảng cho 21 đảng viên 45 năm tuổi đảng của phường Tân Đồng đợt 19/5. (20/7/2017)
Thị ủy Đồng Xoài vừa phối hợp với Đảng ủy phường Tân Đồng tổ chức lễ trao tặng và truy huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên 45 năm tuổi Đảng đợt 19/5.

Đoàn phường Tân Đồng phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo. (20/7/2017)
Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với phường Tân Đồng tổ chức thăm hỏi tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường.

Tăng thu nhập từ mô hình trồng xen chuối trong vườn cao su tại phường Tân Đồng. (20/7/2017)

Phường Tân Đồng là một trong những phường trung tâm của thị xã Đồng Xoài, diện tích đất dành cho sản xuất nông nghiệp của khu vực xa trung tâm còn khá ít. Trong đó diện tích vườn cao su của các hộ gia đình chỉ từ 1 – 2 hecta. Để vừa tận dụng được diện tích đất, sức lao động nhàn rỗi vừa tăng nguồn thu nhập kinh tế cho gia đình, một số hộ nông dân trên địa bàn đã quyết định trồng xen cây trồng ngắn ngày trong vườn cao su nhỏ tuổi. Trong đó mô hình trồng xen chuối sứ trong 1 hecta cao su vườn nhà của gia đình ông Đỗ Khắc Ân ở khu phố 5, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài đã bước đầu cho hiệu quả kinh tế. Ông Ân cho biết năm 2015 gia đình ông cải tạo vườn và trồng mới lại cao su, sau khi cây cao su sinh trưởng, phát triển tốt ông quyết định tìm một loại cây trồng thích hợp để trồng xen trong diện tích đất còn trống để có nguồn thu cho kinh tế gia đình trong thời gian chờ vườn cao su đến tuổi khai thác. Qua tìm hiểu ông nhận thấy đất vườn nhà thích hợp trồng cây chuối với lại loại cây này đòi hỏi vốn đầu tư không cao, không khó trồng cũng không tốn nhiều công chăm sóc.


Hội cựu chiến binh phường Tân Đồng đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. (16/7/2017)
Hội Cựu Chiến Binh (CCB) phường Tân Đồng vừa tổ chức đại hội Hội CCB phường nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của hội nhiệm kỳ 2011-2016 và đề ra phương hướng hoạt động Hội trong nhiệm kỳ mới.

 Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: