Hôm nay ngày: 17/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Thiện
Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào hội nông dân phường Tân Thiện năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
(18/12/2017)
Vừa qua, Hội nông dân phường Tân Thiện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào nông dân năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Trường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; bà Nguyễn Thị Tươi - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường;  ông Bùi Xuân Toản – PCT UBND phường; bà Đinh Thị Lương Oanh – UVBTV Đảng ủy, Trưởng khối dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN phường, cùng các ban, ngành, đoàn thể phường, Bí thư các chi bộ, Ủy viên Ban chấp hành phường hội, chi hội trưởng và chi hội phó các chi hội.
Toàn cảnh hội nghị.
Trong năm 2017, được sự chỉ đạo của Hội Nông dân thị xã và Đảng ủy phường, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể phường, các khu phố hoạt động công tác hội và phong trào nông dân phường được duy trì nề nếp và phát triển. Hội đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phối hợp với các ngành, đoàn thể phường tuyên truyền 53 cuộc, buổi với 1705 lượt hội viên nông dân tham dự; công tác củng cố, xây dựng tổ chức Hội và phát triển Hội viên thực hiện tốt kết nạp mới 16/15 hội viên đạt 106%,  nâng tổng số hội viên 363 hội viên nội dung hình thức sinh hoạt được đổi mới, công tác xây dựng, sử dụng quỹ Hội và hội phí thực hiện nghiệm, vận động quỹ hỗ trợ nông dân được 31.020.000 đồng/11.000.000 đồng. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ, các phong trào thi đua yêu nước được Hội Nông dân phát động và cán bộ, hội viên tích cực hưởng ứng. Qua thực hiện các phong trào hiện nay phường có 130 hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi chiếm hơn 40% so với số hộ hộ viên nông dân; Trong đó: cấp Trung ương 01, Cấp tỉnh 10, cấp thị xã 31, cấp phường 89 hộ, nhiều mô hình sản xuất kinh doanh đã mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Hội Nông dân phường đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Hội nông dân phường trong thời gian tới, cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, hội viên nông dân về các Nghị quyết, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; vận động hội viên, nông dân tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội,  tiếp tục triển khai thực hiện các mô hình "Dân vận khéo" có hiệu quả, triển khai thực hiện tốt 2 chương trình công tác hội và 3 phong trào thi đua trong nông dân, tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh và khối đại đoàn kết toàn dân. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Tác giả: Thu Hiền

Nguồn tin: UBND phường Tân Thiện

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: