Hôm nay ngày: 18/08/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm thăm tặng quà cho gia đình chính sách tại thị xã Đồng Xoài. (26/7/2017)
Cùng với các hoạt động tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng, vừa qua, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm và Bí thư Thị ủy Đồng Xoài Huỳnh Quang Tiên đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại thị xã Đồng Xoài nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ.  

Quyền Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn thăm tặng quà cho gia đình chính sách. (26/7/2017)
Nằm trong các hoạt động chăm lo, tri ân gia đình thương binh, liệt sỹ người có công nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, vừa qua, ông Lê Trường Sơn - Quyền Chủ tịch UBND thị xã đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Tiến Thành và phường Tân Thiện. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐTB&XH thị xã, lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND thị xã và lãnh đạo xã Tiến Thành, phường Tân Thiện. 

Thị xã Đồng Xoài trao tặng 20 xe đạp cho con, em gia đình chính sách người có công. (26/7/2017)
Vừa qua, phòng LĐTB&XH thị xã đã phối hợp với Đoàn Y Bác sỹ tình thương của 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước đã tổ chức trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh, sinh viên là con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ và người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Dự lễ trao có ông Lê Trường Sơn - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thị ủy - Quyền Chủ tịch UBND thị xã, cùng lãnh đạo UBND, các phòng ban thị xã.

Giao ban ngành LĐ-TB&XH thị xã. (26/7/2017)
Vừa qua, tại phòng họp B-UBND thị xã, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp giao ban ngành lao động thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) thị xã. Cùng dự có lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH thị xã, lãnh đạo UBND và công chức TB-XH các xã, phường.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Giang Xuân Sơn kiểm tra các mô hình kinh tế tại xã Tiến Hưng. (26/7/2017)
Vừa qua, ông Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã đã đi kiểm tra các mô hình, dự án phát triển kinh tế thuộc nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Tiến Hưng. Cùng tham gia Đoàn kiểm tra có Lãnh đạo các phòng: Kinh tế, Tài chính - Kế hoạch và Lãnh đạo xã Tiến Hưng.

 Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: