Hôm nay ngày: 24/03/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thị xã Đồng Xoài công bố quyết định phân loại đơn vị hành chính loại II lên loại I. (27/2/2017)
Vừa qua, Sở Nội vụ và UBND thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phân loại đơn vị hành chính cấp xã, thuộc thị xã Đồng Xoài từ loại II lên loại I.

Chỉ được miễn giảm tiền sử dụng đất đối với người có công trong hạn mức đất ở. (27/2/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Chi cục thuế thị xã và Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị xã để nghe đơn vị này báo tiền sử dụng đất đối với người có công. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo phòng Tài Nguyên & Môi Trường, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đồng Xoài tham quan, học hỏi kinh nghiệm làm kè đường Suối Chợ tại Lộc Ninh để làm suối Đồng Tiền. (26/2/2017)
Vừa qua, các đồng chí: Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, Phạm Quốc Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, Vương Đức Lâm - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể thị xã, lãnh đạo các phường, khu phố có suối Đồng Tiền đi qua và các nhánh rẽ đã có buổi tham quan, gặp gỡ với Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lộc Ninh và thị trấn Lộc Ninh để chia sẻ kinh nghiệm làm bờ kè, đường giao thông Suối Chợ thuộc thị trấn Lộc Ninh. Đây là động thái đầu tiên của lãnh đạo thị xã để chuẩn bị cho việc lập đề án, kế hoạch xây dựng bờ kè suối Đồng Tiền và các nhánh rẽ thu nước về suối dài hơn 6 km thuộc địa phận các phường: Tân Đồng, Tân Thiện, Tân Xuân và Tân Bình.

Lãnh đạo thị xã thăm động viên gia đình nạn nhân tử nạn do hỏa hoạn. (21/2/2017)
Vừa qua, tại shop quần áo, giày dép Thủy Trinh tại khu chợ đêm Đồng Xoài do anh Trần Thanh Tâm, sinh năm 1976 làm chủ đã xảy ra vụ cháy. Hậu quả vợ và con anh là chị Trần Thị Thủy (34 tuổi) và con trai là Trần Thế Long (6 tuổi) tử nạn. Nhằm kịp thời chia sẻ động viên gia đình, bà Bùi Thị Minh Thúy - PCT UBND thị xã Đồng Xoài cùng Lãnh đạo Công an thị xã, phòng LĐ-TB&XH thị xã Đồng Xoài đã đến thăm viếng, động viên và chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Phó Chủ tịch UBND thị xã-Bùi Thị Minh Thúy họp nghe báo cáo tình hình sản xuất và tiến độ cấp GCNQSDĐ đối với các hộ đồng bào thụ hưởng Chương trình 134. (20/2/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã-Bùi Thị Minh Thúy đã chủ trì họp nghe phòng Kinh tế thị xã báo cáo tình hình sản xuất và tiến độ cấp GCNQSDĐ đối với các hộ đồng bào thụ hưởng Chương trình 134. Dự họp có Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Kinh tế, Công an, phòng TN&MT, UBND các phường-xã; Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

 Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: