Hôm nay ngày: 22/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri phường Tân Bình.
(14/11/2017)
Chiều ngày 09/11/2017, đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Đào Thị LaNh, bà Nguyễn Thị Thảo và đại biểu HĐND thị xã Đồng Xoài gồm ông Giang Xuân Sơn,  bà Nguyễn Thị Bích Thuần, bà Mai Thị Hằng, bà Phạm Thị Kim Loan đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tân Bình trước kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ sáu HĐND thị xã khóa IV (nhiệm kỳ 2016-2021).
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài đã thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Tân Bình tại kỳ họp trước. Hơn 50 cử tri trên địa bàn phường Tân Bình về dự buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài lần này đã nêu 20 ý kiến, kiến nghị liên quan đến lợi ích dân sinh và một số ý kiến liên quan đến công tác bồi thường giải tỏa dự án Khu đô thị mới-Công viên Trung tâm Đồng Xoài, đường quy hoạch số 30, đường Nguyễn Chánh và khu 05 cơ quan. Cử tri phường Tân Bình tập trung kiến nghị nâng cấp một số tuyến đường giao thông khu vực chợ Đồng Xoài và một số tuyến đường giao thông khu dân cư đã xuống cấp, gây khó khăn cho người dân trong lưu thông; quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường một số khu vực trung tâm như: Di tích Quốc gia – Địa điểm chiến thắng Đồng Xoài, Quảng trường tỉnh và khu vực chợ Đồng Xoài; công tác triển khai thu quỹ phòng chống thiên tai tại trong các doanh nghiệp và thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn gặp nhiều khó khăn; công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng hệ thống điện chiếu sáng để để bộ mặt phường Tân Bình ngày càng khang trang hơn.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri chủ yếu thuộc thẩm quyền giải quyết của phường Tân Bình và các ngành chức năng của thị xã. Do đó tại buổi tiếp xúc Chủ tịch UBND phường và Phó Chủ tịch UBND thị xã Phạm Văn Liêm đã phát biểu làm rõ hơn một số vấn đề và chia sẻ với cử tri phường Tân Bình về những ý kiến, kiến nghị mang tính đóng góp, xây dựng địa phương./.

Tác giả: Anh Mỹ

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  6  7  8 [9] 10  11  12  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: