Hôm nay ngày: 12/12/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Ông Huỳnh Quang Tiên – UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy tiếp công dân định kỳ ngày 07/3/2017.
(9/3/2017)
Sáng ngày 07/3/2017, tại phòng tiếp công dân UBND thị xã, ông Huỳnh Quang Tiên – UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy tiếp công dân định kỳ. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy, Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Ban quản lý dự án thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã và thành viên tổ đại biểu số 7 xã Tiến Thành.
Ông Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy tiếp công dân
Tại buổi tiếp này, lãnh đạo Thị ủy và các phòng, ban đã tiếp và hướng dẫn cho 03 lượt công dân. Nội dung phản ánh, kiến nghị chủ yếu liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính về đất đai (quy hoạch, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đền bù và cấp đất tái định cư). Trong đó có 01 hộ dân đề nghị được biết kết quả giải quyết đối với nội dung đề nghị được UBND thị xã tiếp nhận, thụ lý từ trước, qua rà soát thì vụ việc này hiện Văn phòng HĐND và UBND thị xã đang phối hợp với phòng, ban chức năng chỉnh sửa dự thảo văn bản trả lời để trình Chủ tịch UBND thị xã ký ban hành. Đối với 02 trường hợp còn lại, do là vụ việc tương đối phức tạp, do đó các thành phần tiếp công dân đã giải thích và đề nghị công dân chờ UBND thị xã xem xét tổ chức đối thoại với người khiếu nại để làm rõ thêm nội dung.

Kết thúc buổi tiếp, ông Huỳnh Quang Tiên đã kết luận cụ thể từng vụ việc, giao Văn phòng HĐND và UBND thị xã sớm tham mưu ban hành thông báo kết luận chỉ đạo tại buổi tiếp để các tổ chức, cá nhân và các hộ dân có liên quan được biết, thực hiện; đồng thời yêu cầu các phòng, ban, đơn vị tích cực, chủ động hơn nữa trong việc giải quyết các thủ tục hành chính cho công dân và duy trì tốt công tác tiếp công dân thường xuyên tại cơ quan đơn vị để xử lý, giải quyết kịp thời các vụ việc thuộc chức năng, thẩm quyền của đơn vị mình, không để công dân đi lại nhiều lần và hạn chế phát sinh đơn thư./.

Tác giả: Lê Hà

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  42  43  44 [45] 46  47  48  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: