Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Ngô Hồng Khang kiểm tra công tác bầu cử tại phường Tân Đồng.

Đoàn đã đi kiểm tra việc niêm yết danh sách cử tri và tuyên truyền bề nổi cho cuộc bầu cử tại các nhà văn hóa khu phố. Qua kiểm tra, các thành viên của đoàn cũng lưu ý lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường Tân Đồng cần điều chỉnh bảng niêm yết danh sách cử tri tại các nhà văn hóa cho phù hợp để cử tri dễ tiếp cận; bảo quản bảng niêm yết tránh mưa gió; thay thế các cờ trang trí đã cũ và dọn vệ sinh xung quang các nhà văn hóa trên địa bàn phường. Đại diện phòng nội vụ thành phố cũng hướng dẫn các tổ bầu cử việc chuẩn bị khu vực bỏ phiếu và làm phòng bỏ phiếu đúng quy cách, quy định.

Làm việc với UBBC phường Tân Đồng Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Ngô Hồng Khang cũng chia sẻ với các thành viên ủy ban bầu cử phường, nhất là ban bầu cử các khu phố khi vừa thực hiện công việc tập trung cho công tác bầu cử và các chương trình trọng tâm của thành phố triển khai ở các khu dân cư. Phó chủ tịch thành phố cũng ghi nhận và trả lời một số ý kiến của ủy ban bầu cử phường Tân Đồng và ban bầu cử các khu phố liên quan đến kinh phí phục vụ bầu cử; những vướng mắc, khó khăn mà ủy ban bầu cử gặp phải trong quá trình thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử.

Đến thời diểm hiện tại, phường Tân Đồng đã hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri tại UBND phường và các nhà văn hóa khu dân cư, chốt danh danh sách ứng cử viên sau hội nghị hiêp thương lần thứ 3 là 34 ứng cử viên. Hiện ủy ban bầu cử phường Tân Đồng tiến hành niêm yết danh sách ứng cử viên tại các nhà văn hóa và chỉ đạo, hướng dẫn các khu dân cư phối hợp với UBMTTQVN phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của người ứng cử đại biểu HĐND các cấp./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH

TIN VIDEO
 
 

 
 
 
 
 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 722
  • Trong tuần: 9 590
  • Tất cả: 1390656