Hôm nay ngày: 16/12/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Thị xã Đồng Xoài: Giải bóng đá thanh niên kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và ngày thể thao Việt Nam (5/4/2012)

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 và ngày thể thao Việt Nam 27/3, vừa qua Trung tâm văn hóa thể thao thị xã Đồng Xoài phối hợp với Thị đoàn Đồng Xoài khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2012.


Thị xã Đồng Xoài: Tập trung nguồn lực đầu tư cho giáo dục (10/2/2012)

Là thị xã trung tâm của tỉnh, ngay từ khi mới thành lập (năm 2000), các cấp ủy đảng, chính quyền thị xã Đồng Xoài đã xác định rõ, đầu tư cho giáo dục là đầu tư chiến lược và ưu tiên tập trung mọi nguồn lực cho lĩnh vực này. Qua ba kỳ đại hội, Đảng bộ thị xã Đồng Xoài đều đề ra các nghị quyết liên quan đến giáo dục - đào tạo. Một trong năm chương trình trọng tâm toàn khóa của nhiệm kỳ II Đảng bộ thị xã Đồng Xoài là Xây dựng cơ sở vật chất trường học, nâng cao chất lượng giáo dục giai đoạn 2006-2010 và tầm nhìn đến năm 2020. Và một trong hai chương trình đột phá của Đảng bộ thị xã Đồng Xoài trong nhiệm kỳ III là tập trung đào tạo nguồn nhân lực, thu hút nhân tài, bồi dưỡng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ của giáo dục để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.UBND thị xã xem xét Đề án thành lập trường giáo dục chuyên biệt cho trẻ em khuyết tật (8/11/2011)

 Sáng ngày 20/9 đồng chí Lê Hải Đăng phó chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài đã chủ trì cuộc họp nhằm xem xét Đề án xin thành lập trường giáo dục chuyên biệt dành cho trẻ em khuyết tật. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Sở Giáo Dục và Đào Tạo, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo cùng các phòng ban chuyên môn của thị xã.


Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm và tặng quà các nơi thờ tự Phật Giáo (8/11/2011)

 Sáng ngày 12/8 các đồng chí lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng Ban ni giới tỉnh, chùa Quang Minh và Ban Đại Diện phật giáo thị xã nhân dịp lễ Vu lan báo hiếu 2011.


 Trang đầu  «  103  104  105 [106]


Lượt truy cập:
Online: