Hôm nay ngày: 25/11/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
300 học sinh của trường Tiểu học Tân Thành B được tặng 4.500 cuốn tập của Quỹ Tấm Lòng Vàng - Báo Người Lao Động.
(7/11/2017)
Ngày 6/11/2017, Quỹ Tấm Lòng Vàng – Báo Người Lao Động đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và thị xã Đồng Xoài tổ chức trao tặng 4.500 cuốn tập cho học sinh trường tiểu học Tân Thành B, thị xã Đồng Xoài.
Trong đợt trao tặng tập vở thuộc chương trình tiếp bước trẻ em đến trường do Quỹ Tấm Lòng Vàng của Báo Người Lao Động tổ chức đợt này, thị xã Đồng Xoài có 300 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con em đồng bào dân tộc thiểu số thuộc trường Tiểu học Tân Thành B được nhận tập vở. Số tập vở mỗi em học sinh nhận được là 15 cuốn. Tại buổi lễ, ông Thẩm Hồng Thụy - Đại diện quỹ Tấm Lòng Vàng - Báo Người Lao Động, ông Hồ Tấn Hùng - Đại diện nhà tài trợ Ajinomoto Việt Nam, ông Đỗ Thành Lai - Phó Chủ tịch LĐLĐ  tỉnh và thị xã đã trực tiếp trao tặng tập vở cho các em học sinh.

Theo đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng – Báo Người Lao Động và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, trong đợt trao tặng tập vở lần này nhà tài trợ Ajinomoto Việt Nam đã thông qua quỹ Tấm Lòng Vàng – Báo Người lao động mua và tổ chức trao tặng 12.000 cuốn tập cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Bình Phước. Toàn bộ số tập đã được LĐLĐ tỉnh chuyển về cho LĐLĐ các huyện, thị xã để phân bổ cho các trường và trực tiếp trao tặng tận tay cho các em học sinh./.

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: