Hôm nay ngày: 29/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Thị xã thực hiện tốt việc quan tâm thăm các cụ cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi. (8/10/2012)

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), để thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân thị xã đối với công tác chăm lo người cao tuổi, động viên các cụ trường thọ, phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng” để làm chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.


UBND thị xã Đồng Xoài trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo. (4/10/2012)

 

Sáng ngày 3/10, UBND, Ban chỉ đạo xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương thị xã Đồng Xoài, UBND xã Tiến Hưng và đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Tiến Hưng.

 


Tỉnh Bình Phước tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. (4/10/2012)

Sáng ngày 2/10, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập tỉnh Bình Phước đã tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.


Ghi nhận từ đêm "Hội trăng rằm" tại khu phố Phú Xuân, Phường Tân Phú năm 2012. (3/10/2012)

Năm 2012, đời sống của đại bộ phận nhân dân trên địa bàn phường Tân Phú được cải thiện một cách rõ rệt; các hoạt động xã hội được triển khai và thực hiện khá sôi nổi, phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao phát triển mạnh trên địa bàn phường Tân phú nói chung và khu phố Phú Xuân nói riêng.


Nhiều hoạt động tổ chức đêm Trung thu cho các em thiếu nhi (3/10/2012)

Hàng năm mỗi khi đến rằm Tháng Tám, hòa trong không khí vui đón Tết Trung thu trên khắp mọi miền Tổ quốc, các em thiếu nhi thị xã Đồng Xoài cũng hân hoan chào đón một tết Trung thu ý nghĩa do các cô chú lãnh đạo thị xã, UBND các xã, phường và trường học tổ chức. Tết Trung thu là dịp để các em thiếu nhi hiểu hơn về những giá trị truyền thống tốt đẹp, nền văn hóa đậm đà bản sắc của dân tộc ta thông qua hình ảnh chị Hằng Nga, chú cuội, cây đa, chiếc bánh trung thu, chiếc lồng đèn và mâm cỗ trông trăng.


 Trang đầu  «  94  95  96 [97] 98  99  100  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: