Hôm nay ngày: 25/11/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Gần 200 người cao tuổi được tập huấn thể dục dưỡng sinh.
(27/10/2017)
Từ ngày 21/10/2017 đến 26/10/2017, phòng Văn hóa - Thông tin thị xã phối hợp Hội người cao tuổi (NCT) thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lớp tập huấn thể dục dưỡng sinh cho gần 200 người cao tuổi đến từ các xã phường, khu phố, ấp trên địa bàn thị xã.
Trong thời gian 6 ngày, các hội viên NCT được bà Dương Thị Tuyết - Chủ nhiệm câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh phường Tân Bình, cùng các thành viên trong câu lạc bộ triển khai lý thuyết về môn thể dục dưỡng sinh, thực hành các bài tập thể dục 56 động tác, bài tập thái cực kiếm 32 thức và bài thể dục thái cực quạt 18 thức. Sau khi học xong, các học viên là NCT sẽ được kiểm tra nhằm đánh giá hiệu quả của lớp tập huấn.

Trong những năm gần đây, phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh trên địa bàn thị xã Đồng Xoài đã có những phát triển mạnh mẽ, nhiều khu dân cư đã thành lập riêng các đội thể dục dưỡng sinh và tập luyện thường xuyên. Thông qua tập huấn lần này nhằm tiếp tục mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào thể dục dưỡng sinh trên địa bàn thị xã, góp phần tạo sân chơi giao lưu, học hỏi cũng như động viên đông đảo NCT tham gia rèn kuyện thân thể để nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: