Hôm nay ngày: 19/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm tặng quà các chùa nhân đại lễ Phật Đản.
(24/5/2016)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2016- Phật lịch 2560, vừa qua, Thị ủy – UBND - UBMTTQ VN thị xã Đồng Xoài đã tổ chức 2 đoàn do đồng chí Bùi Thị Minh Thúy – Phó Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Trưởng Ban dân vận Thị ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Ban trị sự phật giáo tỉnh Bình Phước, phân ban đặc trách ni giới tỉnh Bình Phước và 7 chùa cùng các vị tăng ni, phật tử trên địa bàn thị xã.

Trụ trì chùa Thanh Tiến, xã Tiến Thành nhận hoa và quà chúc mừng lễ phật Đản của lãnh đạo thị xã Đồng Xoài.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các Tăng, Ni, phật tử trong các nhà chùa. Qua đó cũng mong muốn các vị Tăng, Ni tiếp tục đồng hành với cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, động viên các phật tử thị xã thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước, các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân, trong đó có bà con phật tử thị xã Đồng Xoài.

Các vị tăng ni, trụ trì chùa nơi đoàn đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thị xã tới Phật giáo nói chung và các chùa nói riêng, các vị trụ trì hứa sẽ giữ gìn tốt cảnh chùa, quan tâm, ủng hộ đến công tác từ thiện nhân đạo và cùng với bà con phật tử thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời đẹp đạo”. Trước mắt sẽ cùng với chính quyền các cấp vận động, tuyên truyền tới toàn thể Tăng, Ni, Phật tử tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp, đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công chung của cuộc bầu cử./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  19  20  21 [22] 23  24  25  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: