Hôm nay ngày: 19/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” thị xã Đồng Xoài năm 2013 sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè.
(23/7/2013)
Ngày 19/7/2013, UBND thị xã Đồng Xoài đã long trọng tổ chức Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi hoa phượng đỏ năm 2013 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Đồng Xoài với 08/08 xã, phường trên địa bàn thị xã tham gia. Về dự buổi lễ khai mạc Liên hoan có ông Nguyễn Sỹ Nhật-Trưởng Ban dân vận Thị ủy Đồng Xoài, các ông, bà là thành viên BTC Liên hoan, đại diện các ban ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo các phường, xã, Trưởng, Phó các đội văn nghệ cùng với 200 diễn viên không chuyên là các em thiếu nhi có độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, biểu diễn hơn 40 tiết mục với đủ các thể loại: Đơn ca, song – tam ca, tốp ca – hợp ca, độc tấu – nhạc cụ và múa-hát múa. 
Các đơn vị nhận cờ lưu niệm tại liên hoan nghệ thuật thanh thiếu nhi Hoa phượng đỏ 2013
Đây là hoạt động văn hóa nghệ thuật được tổ chức hàng năm vào dịp hè cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, là dịp để các em thiếu nhi trên địa bàn thị xã thể hiện năng khiếu ca-múa-nhạc, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, nâng cao nhận thức, tình cảm, tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, cha mẹ…. đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với các phong trào thiếu nhi trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.
Đây cũng là dịp để thiếu nhi toàn thị xã được giao lưu, thắt chặt tình thân ái, mở rộng vòng tay bạn bè, tăng cường tình đoàn kết, trao đổi, học tập chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động văn hóa nghệ thuật.
Tác giả: Hồng Dịu
Nguồn tin: Trung tâm VH-TT

 

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  85  86  87 [88] 89  90  91  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: