Hôm nay ngày: 22/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài tổ chức đại hội TDTT học sinh năm học 2014 – 2015.
(14/2/2015)

Trong 2 ngày 06/2/2015, tại trung tâm TDTT tỉnh, phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đã tổ chức khai mạc đại hội TDTT học sinh năm học 2014 – 2015.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị
Tham gia đại hội TDTT lần này có hơn 700 vận động viên của 22 đoàn thể thao đại diện cho 22 trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. Tại đại hội, các đoàn và các vận động viên sẽ tham gia tranh tài, đua sức ở 7 môn thi đấu, gồm: điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông,  đá cầu và cờ vua. Theo ban tổ chức đại hội, thì đại hội TDTT học sinh  lần này có  số lượng vận động viên tham gia thi đấu cao nhất từ trước đến nay. Để đảm bảo vấn đề thời  gian, không ảnh hưởng nhiều đến chương trình học, nên ban tổ chức đã tổ chức thi đấu trước một số môn là: Bóng đá, bóng chuyền và cờ vua.
Đại hội TDTT học sinh được ngành giáo dục thị xã  tổ chức 2 năm một lần, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông các cấp để nâng cao thể lực giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên, học sinh. Qua đại hội là dịp để phòng giáo dục thị xã đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các trường phổ thông, đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng và tham gia thi đấu tại đại hội TDTT học sinh phổ thông tỉnh Bình Phước do sở GD&ĐT tỉnh tổ chức vào tháng 3/2015.
Kết quả đại hội, đối với khối Tiểu học giải nhất toàn đoàn thuộc về trường tiểu học Tân Phú; giải nhì được trao cho trường tiểu học Tân Bình B và giải ba được trao cho trường tiểu học Tiến Hưng B. Khối THCS, trường THCS Tân Xuân đạt giải nhất toàn, giải nhì thuộc về trường THCS Tân Thiện; trường THCS Tân Đồng đạt giải ba. Sau đại hội này phòng GD&ĐT thị xã sẽ chọn các vận động viên, các đoàn có thành tích cao ở các nội dung thi đấu để thành lập đội tuyển và tổ chức tập luyện chuẩn bị tham gia đại hội TDTT học sinh cấp tỉnh năm học 2014 – 2015  do sở GD&ĐT tổ chức vào tháng 3/2015./.
Tác giả: Kim Phụng
Nguồn tin: Đài truyền thanh
Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  47  48  49 [50] 51  52  53  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: