Hôm nay ngày: 12/12/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Thị đoàn Đồng Xoài tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm 2017.
(24/3/2017)
Vừa qua, Thị Đoàn Đồng Xoài tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm 2017 với sự tham gia của học sinh 3 trường THPT gồm THPT Đồng Xoài, Nguyễn Du, Hùng Vương. Tham gia ngày hội, học sinh các trường đã thành lập đội với gần 50 bạn để cùng trải qua các phần thử thách như tự giới thiệu về ngôi trường và các thành viên tham gia ngày hội với tên gọi “lời chào tuổi 18”; phần rung chuông vàng với kiến thức về Đảng, Đoàn và nhận thức xã hội với tên gọi “tài năng tuổi 18” đã tạo cho các em học sinh cơ hội thể hiện năng lực và sự hiểu biết xã hội để có thể rung được chuông vàng của ngày hội; phần thi “năng động tuổi 18” với các trò chơi phát huy tính sáng tạo, nhanh nhẹn và đoàn kết đã tạo không khí rộn ràng cho ngày hội và được các bạn học sinh tham dự cổ vũ nhiệt tình.
Học sinh các trường tham gia ngày hội “Khi tôi 18” trải qua thử thách
phần phần rung chuông vàng
Ngày hội “Khi tôi 18” được Thị đoàn Đồng Xoài tổ chức hàng năm, có thể nói mỗi năm nội dung và chất lượng đều được nâng lên, các trường THPT đã có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn khi tham gia ngày hội. Thông qua các hoạt động của ngày hội đã tạo cho thanh niên tuổi 18 một sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp các em thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu và ý thức trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, xã hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trí thể mỹ trong tuổi trẻ học đường.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các phần thử thách và Đoàn trường THPT Đồng Xoài đã xuất xắc đạt giải nhất toàn đoàn tại ngày hội./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  7  8  9 [10] 11  12  13  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: