Hôm nay ngày: 25/11/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Thị xã Đồng Xoài: 300 vận động viên tham dự hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2017.
(3/5/2017)

Vừa qua, tại khuôn viên Ban chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài đã diễn ra hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang thị xã Đồng Xoài năm 2017 với sự tham dự của 300 vận động viên. Đây là lực lượng tự vệ nòng cốt được tuyển chọn từ lực lượng dân quân tự vệ Ban chỉ huy quân sự xã – phường, đội tự vệ nông trường cao su và các cơ quan, trường học trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

Vận động viên đơn vị tự vệ nông trường cao su Tân Lợi tham gia nội dung
thi võ chiến đấu dân quân tự vệ.
Trong thời gian diễn ra hội thao, các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu như: Bắn nỏ, võ chiến đấu dân quân tự vệ, bắn súng tiểu liên AK ở 3 tư thế có ứng dụng công nghệ thông tin qua máy tính và chạy 3.000 m đối với nam, 1.500 m đối với nữ. Hội thao đã diễn ra sôi nổi, thi đua lành mạnh với tinh thần quyết tâm giành thành tích cao nhất qua từng nội dung thi của các đơn vị. Đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn vận động viên đội tự vệ các cơ quan, trường học và nông trường cao su đóng trên địa bàn. Đây là dịp để thị xã Đồng Xoài đánh giá kết quả huấn luyện, rèn luyện của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong toàn thị xã, qua đó kịp thời rút kinh nghiệm cho công tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu.
Ban tổ chức hội thao trao giải cho các nội dung thi đấu trong hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang thị xã Đồng Xoài năm 2017
Kết thúc 2 ngày tranh tài, ở các nội dung thi Ban tổ chức hội thao thị xã Đồng Xoài đã trao 27 giải nhất, nhì, ba. Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đơn vị xã Tiến Thành, giải nhì thuộc về đơn vị xã Tân Thành, giải 3 được trao cho đơn vị phường Tân Đồng./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh
Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  5  6  7 [8] 9  10  11  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: