Hôm nay ngày: 12/12/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Thị xã Đồng Xoài: Gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo năm 2017.
(17/3/2017)
Vừa qua, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài tổ chức buổi gặp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo, đại diện các cơ sở thờ tự đang hoạt động trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.
Bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài phát biểu tại buổi gặp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo năm 2017.
Thời gian qua, các cấp, các ngành của thị xã Đồng Xoài luôn quan tâm, hướng dẫn các tổ chức tôn giáo, cơ sở thờ tự trên địa bàn hoạt động theo hiến pháp và pháp luật của nhà nước, quan tâm đến đời sống tinh thần của một bộ phận nhân dân có đạo. Chính quyền và các đoàn thể thường xuyên thăm hỏi, động viên các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo nhân các dịp lễ trọng của các tôn giáo, đồng thời xem xét giải quyết các nhu cầu tôn giáo chính đáng. Các tôn giáo tôn giáo trên địa bàn cũng có nhiều hoạt động nhân đạo hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, các đối tượng khó khăn, xây dựng nhà tình thương cho nghèo khó khăn về nhà ở và vận động đồng bào tôn giáo thực hiện tốt các phong trào ở địa phương như làm đường giao thông, điện chiếu sáng, giữ gìn vệ sinh môi trường, an ninh trật tự.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài - Bùi Thị Minh Thúy đã thông tin đến chức sắc, chức việc các tôn giáo những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong năm 2016 và một số nhiệm vụ trọng tâm của năm 2017. Đồng thời, ghi nhận những kết quả đã đạt được của thị xã trong những năm qua có sự đóng góp của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn. Lãnh đạo thị xã mong muốn các vị chức sắc, chức việc, trụ trì các chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào có đạo tham gia thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động tại địa phương để cùng xây dựng Đồng Xoài ngày càng phát triển./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  7  8  9 [10] 11  12  13  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: