Hôm nay ngày: 25/11/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Thị xã Đồng Xoài: Ra mắt Hội đồng huấn luyện thanh thiếu nhi.
(23/10/2017)

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017), vừa qua, tại Di tích lịch sử quốc gia Địa điểm chiến thắng Đồng Xoài, Thị đoàn Đồng Xoài tổ chức ra mắt Hội đồng huấn luyện thanh thiếu nhi trong hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2017. 

Hội đồng huấn luyện thanh thiếu nhi thị xã Đồng Xoài có 45 thành viên là cán bộ chuyên trách Thị đoàn, Nhà thiếu nhi, Bí thư đoàn các trường THPT trực thuộc thị xã Đồng Xoài, tổng phụ trách đội các trường THCS và tiểu học trực thuộc và thành viên câu lạc bộ Hoa Hướng Dương thị xã Đồng Xoài. Trong đó, Hội đồng có 12 huấn luyện viên cấp I Trung Ương và 11 huấn luyện cấp tỉnh, cùng 22 tổng phụ trách đội nhiều năm kinh nghiệm của các trường học trên địa bàn đủ khả năng đảm nhiệm các hoạt động theo quy chế hoạt động. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2018, Hội đồng huấn luyện thị xã sẽ tập trung cho các hoạt động bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho thành viên hội đồng huấn luyện; phối hợp với các trường học và xã, phường tổ chức một số chương trình giáo dục kỹ năng sống và sân chơi cho học sinh; phối hợp xây dựng các mô hình Đoàn – Hội – Đội hiệu quả.
Tại buổi ra mắt lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài và các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã đã trao tiền ủng hộ cho quỹ hoạt động của Hội đồng với tổng số tiền 40 triệu đồng.

Sau lễ ra mắt, các thành viên Hội đồng huấn luyện thị xã và đoàn viên thanh niên khối xã, phường, cơ quan lực lượng vũ trang đã tham gia hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2017 với hành trình tham quan, tìm hiểu các địa điểm lịch sử, văn hóa như Đền Hùng Phú Riềng, Tượng đài 6 tháng 1, Nhà truyền thống Phước Long, Nhà máy thủy điện Thác Mơ. Đồng thời, giao lưu với tổ chức Hội liên hiệp thanh niên các địa phương và sinh hoạt trò chơi rèn luyện kỹ năng./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: