Hôm nay ngày: 25/11/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Thị xã Đồng Xoài tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao thị xã lần thứ V năm 2017.
(23/10/2017)
Trong 2 ngày 17/10/2017 và 18/10/2017, thị xã Đồng Xoài đã tổ chức Đại hội TDTT thị xã Đồng Xoài lần thứ V năm 2017. Dự lễ khai mạc có ông Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, ông Lê Trường Sơn - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã - Trưởng Ban tổ chức đại hội, đại diện lãnh đạo Sở VH-TT&DT tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã trong tỉnh cùng gần 1.400 đại biểu là trưởng đoàn, vận động viên, cổ động viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn thị xã cùng tham dự.
Đại hội TDTT thị xã được tổ chức 4 năm một lần, đây là dịp để đánh dấu sự phát triển phong tràoTDTT tại cơ sở, trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức đồng thời cổ vũ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để thị xã tổng kết phong trào thể dục thể thao trong 4 năm qua, biểu dương lực lượng của đông đảo quần chúng nhân dân và quy tụ những tài năng thể thao của thị xã.
Đại hội TDTT thị xã Đồng Xoài lần thứ V năm 2017 có 16 đoàn  vận động viên đến từ các xã, phường, ngành GD&ĐT, khối Đảng, đoàn thể, cơ quan lực lượng vũ trang và các trường THPT trên địa bàn thị xã với hơn 1.000 vận động viên tham gia. Đại hội tổ chức với 10 môn thi đấu chính thức được chọn là :cầu lông, cờ tướng – cờ vua, Tennis, bóng bàn, bóng đá nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, nữ, điền kinh, đẩy gậy, võ thuật....trong đó một số môn đã được tổ chức trước đại hội.
Sau 2 ngày thi đấu, các đoàn vận động viên đã mang đến Đại hội TDTT thị xã nhiều trận đấu sôi nổi, hào hứng và nhân được sự cổ vũ của đông đảo quần chúng nhân dân cũng như các vận động viên tham gia tại đại hội.
Cũng theo đánh giá của các đoàn vận động viên, Đại hội năm nay đã được chuẩn bị chu đáo cả về cơ sở vật chất cũng như chất lượng chuyên môn, đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp công tâm, giúp cho các vận động viên được cống hiến hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng.

Kết thúc đại hội, Ban tổ chức đã trao 170 bộ huy chương cho các nội dung thi đấu tại Đại hội. Đoàn vận động viên phòng GD&ĐT thị xã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 22 huy chương vàng, 19 huy chương bạc và 10 huy chương đồng; đoàn vận động viên phường Tân Đồng giành giải nhì toàn đoàn với 13 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 8 huy chương đồng, về 3 toàn đoàn là đoàn vận động viên phường Tân Bình với 12 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 11 huy chương đồng, 2 đoàn xã Tiến Thành và phường Tân Phú đồng giải khuyến khích của Đại Hội./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: