Hôm nay ngày: 22/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Trường THPT Hùng Vương: Tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh.
(3/5/2016)
Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh sớm có dịp tiếp cận về chương trình học Tiếng Anh theo đề án “Xây dựng và nhân rộng đơn vị điển hình về đổi mới dạy học ngoại ngữ” của Sở GD&ĐT Bình Phước. Vừa qua, Tổ ngoại ngữ của trường THPT Hùng Vương đã tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh.  
Phần thi chào hỏi của đội Youth Team
Đối tượng tham gia cuộc thi là học sinh lớp 10 và lớp 11 đang theo học chương trình tiếng anh thí điểm có khả năng diễn đạt về các đề tài bằng tiếng Anh. Chủ đề được Ban tổ chức chọn thi là: bạn bè và các mối quan hệ xã hội; gia tăng dân số; môi trường; công việc tình nguyện; thể thao; cuộc sống ở nông thôn và thành thị; thời trang và cuộc sống; nghề nghiệp trong tương lai…
Sau vòng loại Ban tổ chức đã chọn ra 6 đội thi xuất sắc nhất gồm: Youth Team, The T-Hand, The 1 for 5 Team, The Alien Team, The Ga et Team, The Happy Team vào vòng chung kết tham gia 03 phần: Chào hỏi và giới thiệu; Phần hùng biện; Hỏi - Đáp.Đối với phần thi hùng biện mỗi đội sẽ chọn ra 01thí sinh bốc thăm để chọn các chủ đề trên và thực hiện phần hùng biện của mình trong khoảng thời gian từ 05 – 08 phút, có minh họa bằng hoạt cảnh góp phần làm cho phần thi của mình thêm sinh động, hấp dẫn. Sau đó, Ban giám khảo trực tiếp hỏi thí sinh và thời gian trả lời tối đa của đội là 2 phút. Với sự cổ vũ nhiệt tình của học sinh toàn trường và quý thầy cô giáo các đội đã mang đến cho hội thi nhiều điều bất ngờ và thú vị về khả năng nói và diễn xuất bằng tiếng Anh.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội Youth Team,  01 giải nhì cho đội The T- Hand, 02 giải ba cho đội The 1 for 5 Team và The Alien Team./.

Tác giả: Nguyễn Văn Châu

Nguồn tin: THPT Hùng Vương

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  21  22  23 [24] 25  26  27  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: