Hôm nay ngày: 27/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Xã Tiến Hưng
Xã Tiến Hưng tổ chức Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V, năm 2017. (25/9/2017)
Vừa qua, UBND xã Tiến Hưng đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V năm 2017. Về dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Duy Vỹ - Phó Trưởng phòng VH&TT thị xã, ông Cao Văn Vũ – UVBTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy xã, cùng lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, cùng toàn thể các vận động viên, đông đảo bà con nhân dân, các em học sinh xã Tiến Hưng đến cổ vũ.

Đảng ủy xã Tiến Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017. (13/9/2017)
Vừa qua, Đảng ủy xã Tiến Hưng đã tổ chức trọng thể Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 07 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Cao Văn Vũ - UVBTV Thị ủy - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; và đảng viên các chi bộ trực thuộc.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri tại xã Tiến Hưng sau kỳ họp thứ tư. (16/8/2017)
Vừa qua, đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Tiến Hưng sau kỳ họp thứ tư. Tham dự buổi tiếp xúc gồm có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã; đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và hơn 80 cử tri xã Tiến Hưng. 

Hội Chữ thập đỏ xã Tiến Hưng trao bò cho hộ khó khăn theo dự án “Ngân hàng bò” (25/7/2017)
Hội chữ thập đỏ xã Tiến Hưng vừa tổ chức bàn giao bò cho hộ bà Đàm Thị Thắm, ngụ tại ấp 7, xã Tiến Hưng. Tham dự buổi trao bò có đại diện của Hội chữ thập đỏ thị xã Đồng Xoài, UBND xã Tiến Hưng, cùng người dân trong ấp.

Xã Tiến Hưng: Thắp sáng các tuyến đường, ngỏ hẻm từ vận động xã hội hóa. (2/3/2017)
Việc vận động xã hội hoá trong xây dựng hệ thống điện chiếu sáng trên các tuyến đường, ngỏ hẻm trên địa bàn thị xã Đồng Xoài được triển khai thực hiện từ năm 2014. Đến nay, 212 tuyến đường, ngỏ hẻm của thị xã Đồng Xoài được lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Trong đó, xã Tiến Hưng là địa phương đi đầu trong công tác này với 48/57 tuyến đường đã có hệ thống chiếu sáng nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho khu dân cư và mang lại nét văn minh cho một xã nông thôn mới.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: