Hôm nay ngày: 17/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Xã Tiến Hưng
Hội Chữ thập đỏ xã Tiến Hưng trao bò cho hộ khó khăn theo dự án “Ngân hàng bò” (25/7/2017)
Hội chữ thập đỏ xã Tiến Hưng vừa tổ chức bàn giao bò cho hộ bà Đàm Thị Thắm, ngụ tại ấp 7, xã Tiến Hưng. Tham dự buổi trao bò có đại diện của Hội chữ thập đỏ thị xã Đồng Xoài, UBND xã Tiến Hưng, cùng người dân trong ấp.

Xã Tiến Hưng: Thắp sáng các tuyến đường, ngỏ hẻm từ vận động xã hội hóa. (2/3/2017)
Việc vận động xã hội hoá trong xây dựng hệ thống điện chiếu sáng trên các tuyến đường, ngỏ hẻm trên địa bàn thị xã Đồng Xoài được triển khai thực hiện từ năm 2014. Đến nay, 212 tuyến đường, ngỏ hẻm của thị xã Đồng Xoài được lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Trong đó, xã Tiến Hưng là địa phương đi đầu trong công tác này với 48/57 tuyến đường đã có hệ thống chiếu sáng nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho khu dân cư và mang lại nét văn minh cho một xã nông thôn mới.

Hơn 200 cán bộ, đảng viên xã Tiến Hưng học tập, nghiên cứu Nghị quyết trung ương 4 khóa XII. (20/1/2017)

Vừa qua, hơn 200 cán bộ, đảng viên xã Tiến Hưng đã tham gia hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ IV ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII.


Hội CTĐ xã Tiến Hưng tổ chức triển khai khám sàng lọc miễn phí các bệnh không lây nhiễm cho người dân. (4/8/2016)
Nhằm góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân, tạo điều kiện cho cộng đồng có cơ hội sàng lọc, phát hiện sớm, kiểm soát và dự phòng các bệnh mãn tính không lây nhiễm, Hội CTĐ xã Tiến Hưng đã phối hợp với Trung tâm phòng chống Chấn thương và Bệnh không lây tại TP.HCM đã tổ chức khám được 3 đợt với gần 100 hội viên và người dân trong toàn xã tham gia.

HĐND xã Tiến Hưng tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. (4/8/2016)
Vừa qua, tại hội trường UBND xã Tiến Hưng, HĐND xã Tiến Hưng đã tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có đ/c Trần Hữu Hiền – Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; đ/c Cao Văn Vũ – Bí thư Đảng ủy xã; các đ/c là đại biểu HĐND khóa 4, ban điều hành các ấp.

 Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: