Hôm nay ngày: 22/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Xã Tiến Hưng
Đảng ủy xã Tiến Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017.
(13/9/2017)
Vừa qua, Đảng ủy xã Tiến Hưng đã tổ chức trọng thể Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 07 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Cao Văn Vũ - UVBTV Thị ủy - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; và đảng viên các chi bộ trực thuộc.
Dịp này, Đảng bộ xã Tiến Hưng có 07 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Tại buổi Lễ, đồng chí Cao Văn Vũ đã trực tiếp trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên và chúc mừng các đảng viên cùng gia đình. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu lần này luôn thể hiện được bản lĩnh, trách nhiệm của chiến sĩ cộng sản kiên trung.
Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Bùi Đức Trường, đảng viên Huy hiệu 30 năm tuổi đảng bày tỏ niềm tự hào và khẳng định sẽ luôn rèn luyện là người công dân tốt, người đảng viên tốt, mẫu mực giáo dục con cháu và gia đình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng./.
Tác giả: Khánh Lê
Nguồn tin: UBND xã Tiến Hưng
Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: