Hôm nay ngày: 17/01/2018. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Xã Tiến Hưng
Gần 150 người dân xã Tiến Hưng được khám bệnh – cấp phát thuốc miễn phí.
(11/1/2018)
Vừa qua, Hội chữ thập đỏ xã Tiến Hưng phối hợp với bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm - Thành viên của hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức khám bệnh cho gần 150 người dân trên địa bàn xã Tiến Hưng. 
Các hộ dân xã Tiến Hưng nhận quà từ Đoàn y bác sỹ.
Tại buổi khám bệnh, các y, bác sỹ bệnh viện đa khoa Thánh Tâm đã trực tiếp tư vấn về sức khỏe, khám bệnh đo điện tim, siêu âm tổng quát và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn và người bị bệnh mãn tính. Đoàn đã cấp các loại thuốc trị bệnh xương khớp, dạ dày, đại tràng, kháng sinh thuốc bổ…với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Cũng trong dịp này, bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm đã trao tặng 34 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng.

Đợt khám bệnh cấp thuốc miễn phí lần này là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần cùng địa phương thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và các hộ gia đình nghèo, cận nghèo nói riêng. Qua đó, tạo lòng tin của nhân dân đối với chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước./.

Tác giả: Đàm Hằng

Nguồn tin: UBND xã Tiến Hưng

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: